M
maruco369
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, CM không có các số nguyên x,y,z tm"
[TEX]4x^2+4x=8y^3-2z^2+4[/TEX]
2, cho x,y,z là 3 số thực thoả mãn x+y+z=2. tìm GTNN của biểu thức:
[TEX]A=\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{z+x}+\frac{z^2}{x+y}[/TEX]
[TEX]4x^2+4x=8y^3-2z^2+4[/TEX]
2, cho x,y,z là 3 số thực thoả mãn x+y+z=2. tìm GTNN của biểu thức:
[TEX]A=\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{z+x}+\frac{z^2}{x+y}[/TEX]