K
kienmo1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số:
y = [TEX](m + 1)x^3 - (2m + 1)x - m + 1[/TEX]
a. Chứng minh rằng với mọi m, đồ thị hàm số đã cho luôn đi qua 3 điểm cố định thẳng hàng
b. m=? thì đồ thị hàm số trên có tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng đi qua 3 điểm cố định trên
y = [TEX](m + 1)x^3 - (2m + 1)x - m + 1[/TEX]
a. Chứng minh rằng với mọi m, đồ thị hàm số đã cho luôn đi qua 3 điểm cố định thẳng hàng
b. m=? thì đồ thị hàm số trên có tiếp tuyến vuông góc với đường thẳng đi qua 3 điểm cố định trên