giúp mình bài này với các bạn ơi

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tvthang_1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:):)Giúp mình bài này với các bạn ơi!!
Bài 1 nè:
Cho hình thang ABCD, đáy CD < AB, [TEX]\hat{A}= 90^o [/TEX]
CMR:
a, AC > BD
[TEX]b, AC^2 - BD^2 = CD^2[/TEX]

Bài 2 đây:
Cho tam giác ABC vuông góc tại A đường cao AH gọi D và E lần lượt là hình chiếu của H trên AB và AC biết AB= 7cm
Tính:
AH=?
HD; HE=?
Cảm ơn các bạn nhiều...:-*:-*
 
Last edited by a moderator:
C

cuccuong

:):)Giúp mình bài này với các bạn ơi!!
Bài 1 nè:
Cho hình thang ABCD, đáy CD < AB, [TEX]\hat{A}= 90^o [/TEX]
CMR:
a, AC > BD
[TEX]b, AC^2 - BD^2 = CD^2[/TEX]

Bài 2 đây:
Cho tam giác ABC vuông góc tại A đường cao AH gọi D và E lần lượt là hình chiếu của H trên AB và AC biết AB= 7cm
Tính:
AH=?
HD; HE=?
Cảm ơn các bạn nhiều...:-*:-*

k biết mình trình gà hay sao mà thấy đề mấy bài này lạ lắm
bài 1 thì thấy AC < BD
bai 2 biết mỗi AB nên cũng chưa làm ăn đc j`:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|
 
B

becon_matech997

hic!
ng j mà keo kiệt thế nhở,cho có mỗi 1 cạnh à:(:)((
để suy nghĩ thêm xem sao! Cố gắng cho thêm 1 góc nữa nhá~>ít nhất cũng dc vậy!^w^
 
Last edited by a moderator:
T

tvthang_1997

Ừ mình nghĩ nát óc cũng không ra được.
Hỏi thầy thì thầy kêu là bài này dễ mà không biết làm.
Mình chịu thua luôn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom