Vật lí 11 Dòng điện không đổi

Shotoooo

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2021
1
1
6
19
Bến Tre
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

 e = 18V, r = 2Omega, R_{2} - 3Omega, R_{2} = 4Omega, R_{3} - 12Omega Đèn ghi (4V-4W).  a. Tính điệu trở tương đương
Cho mạch điện như hình vẽ E=18V,r=2ôm R1=3ôm, R2=4ôm,R3=12ôm. Đèn ghi(4V-4W)
a. Tính điện trở tương đương? Cường độ dòng điện qua ampe kế
b. Hiệu điện thế mạch ngoài ? Độ sáng đèn như thế nào?
c. Tính điện năng tiêu thụ của đèn sau 1h30p
(R đèn nt(R2//R4))nt R1
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom