Cho tam giác ABC thoả tanA.sin^B=tanB.sin^A. Hỏi tam giác ABC là tam giác gì?
S sstctch001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng sáu 2020 1 0 1 25 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC thoả tanA.sin^B=tanB.sin^A. Hỏi tam giác ABC là tam giác gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC thoả tanA.sin^B=tanB.sin^A. Hỏi tam giác ABC là tam giác gì?