:khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):Cam on cac ban nhe......... .4^x+9^x=25^x
T tadpoles 17 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. :khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):Cam on cac ban nhe......... .[TEX]4^x[/TEX]+[TEX]9^x[/TEX]=[TEX]25^x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. :khi (4)::khi (4)::khi (4)::khi (4):Cam on cac ban nhe......... .[TEX]4^x[/TEX]+[TEX]9^x[/TEX]=[TEX]25^x[/TEX]
M miko_tinhnghich_dangyeu 17 Tháng tám 2012 #2 Hình như 5 chứ ko phải 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$ (\frac{4}{5})^x+(\frac{9}{5})^x=1$$ Xét thấy VT là hàm số nghịch biến và VT là hằng số nên phương trình có nghiệm duy nhất $$ x=2$$
Hình như 5 chứ ko phải 25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $$ (\frac{4}{5})^x+(\frac{9}{5})^x=1$$ Xét thấy VT là hàm số nghịch biến và VT là hằng số nên phương trình có nghiệm duy nhất $$ x=2$$
D duynhan1 17 Tháng tám 2012 #3 miko_tinhnghich_dangyeu said: $$ (\frac{4}{5})^x+(\frac{9}{5})^x=1$$ Xét thấy VT là hàm số nghịch biến và VT là hằng số nên phương trình có nghiệm duy nhất $$ x=2$$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng rồi mà em, sửa lại thế này sao làm . Đề nguyên như cũ, nghiệm là $\frac12$.
miko_tinhnghich_dangyeu said: $$ (\frac{4}{5})^x+(\frac{9}{5})^x=1$$ Xét thấy VT là hàm số nghịch biến và VT là hằng số nên phương trình có nghiệm duy nhất $$ x=2$$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đúng rồi mà em, sửa lại thế này sao làm . Đề nguyên như cũ, nghiệm là $\frac12$.