T
turkey_virgo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 điểm A và B đối xứng nhau qua mặt phẳng (P) gọi I là giao điểm của AB với mặt phẳng (P) o là 1 điểm ngoài (P) có hình chiếu vuông góc xuống (P) là H. M là 1 điểm chạy trên đường tròn đường kính HI vẽ trong mặt phẳng (P)
a) cho AB=2a HM=x IM=y tính thể tích OMAB và xác định vị trí của M để thể tích max
b) chứng minh A,B luôn cách đều OM
Bài 3. Ngày 12/09/2012
a) cho AB=2a HM=x IM=y tính thể tích OMAB và xác định vị trí của M để thể tích max
b) chứng minh A,B luôn cách đều OM
Bài 3. Ngày 12/09/2012
Last edited by a moderator: