Umzz mình thấy nếu an= n thì thay vào a_{n}^2 không thỏa mãn ,mong các sếp giúp ,thấy hơi hack
lightningdragon1 Học sinh Thành viên 11 Tháng tám 2014 52 0 21 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Umzz mình thấy nếu an= n thì thay vào [tex]a_{n}^2[/tex] không thỏa mãn ,mong các sếp giúp ,thấy hơi hack
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Umzz mình thấy nếu an= n thì thay vào [tex]a_{n}^2[/tex] không thỏa mãn ,mong các sếp giúp ,thấy hơi hack