A
alone.star3108
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện áp giữa 2 bản của Tụ điện có biểu thức u=U(0)Cos(100Pi*t-pi/3) V . Xác định thời điểm mà Cường độ dòng điện đi qua tụ = 0 lấnthue nhất!
Đầu tiên mình làm theo Định luật OM! Tức là khi U = 0 = > I = 0 ! Nhưng lại k giống đáp án?
Có 1 thắc mắc. Tại sao ở mạch điện chỉ có C (Tụ điện), U trễ pha hơn i 90 độ. Vậy có nghĩa là khi U = 0, i vẫn chưa = 0. Vậy định luật ôm trong trường hợp này là sai sao? Mình học k tốt nên mong đc chỉ giúp! Thông cảm
Đầu tiên mình làm theo Định luật OM! Tức là khi U = 0 = > I = 0 ! Nhưng lại k giống đáp án?
Có 1 thắc mắc. Tại sao ở mạch điện chỉ có C (Tụ điện), U trễ pha hơn i 90 độ. Vậy có nghĩa là khi U = 0, i vẫn chưa = 0. Vậy định luật ôm trong trường hợp này là sai sao? Mình học k tốt nên mong đc chỉ giúp! Thông cảm