5sin^2x + 4sin2x + 6cos^24x = 2 thank trước nghe
C conghung36 7 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]5sin^2x + 4sin2x + 6cos^24x = 2[/TEX] thank trước nghe Last edited by a moderator: 7 Tháng mười hai 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]5sin^2x + 4sin2x + 6cos^24x = 2[/TEX] thank trước nghe