giúp mình bài loga này với
S sieumiss007 23 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
L l94 23 Tháng hai 2012 #2 sieumiss007 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x>0[/tex] [tex]x+3^{log_6^x}=x \Leftrightarrow log_6^x=0 \Leftrightarrow x=1[/tex]
sieumiss007 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x>0[/tex] [tex]x+3^{log_6^x}=x \Leftrightarrow log_6^x=0 \Leftrightarrow x=1[/tex]