Giúp mình bài KSHS lạ quá

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php
 
P

phuong_a7123

mình giải thế này bạn ạ
hoành độ giao điểm của đồ thị (Cm) và đường thẳng y=-1 la nghiệm của pt
x^4-(3m+2)x^2+3m=-1
==>pt có 4 No là x1=1: x2=-1: x3=can(3m+1): x4=-can(3m+1)
theo đề bài ta có 1+1+3m+1+3m+1+3m+1=4
==>m=-1/9
 
N

ngobaochauvodich

giúp mình bài này với,khó quá

[tex]y= x^4 - 2m^2x^2 + 2 -m [/tex] (1), m là tham số thực
1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số khi m=1
2.Tìm giá trị của m để đồ thị hàm số [tex]y= -(m^2 + 1)x^2 - mx + 2 -m [/tex]cắt đồ thị hàm số (1) tại 4 điểm phân biệt A,B,C,D sao cho trong các tiếp tuyến với đồ thị hàm số (1) tại A,B,C,D có 2 tiếp tuyến vuông góc với nhau
 
Top Bottom