T
thaibeo0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BK 1999: Cho hàm số y=f(x)=x^3 +ax + 2 ,a là tham số
Tìm tất cả các giá trị của tham số a để hàm số y =(fx) cắt trụng hoành tại 1 và chỉ 1 điểm
Đáp số a >-3 .
Bài này mình làm ra cái hàm y' bậc 4 nên chịu T_T
Tìm tất cả các giá trị của tham số a để hàm số y =(fx) cắt trụng hoành tại 1 và chỉ 1 điểm
Đáp số a >-3 .
Bài này mình làm ra cái hàm y' bậc 4 nên chịu T_T
Last edited by a moderator: