P
phamxuanlong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình chóp S.ABC. Đáy ABC vuông tại B. Cho BA=3a, BC=4a . Mặt phẳng SBC vuông góc với mặt phẳng ABC . Biết SB=2a[TEX]\sqrt[2]{3}[/TEX], góc SBC = 30 độ!
a) tính thể tích khối chóp
b) tính khoảng cách từ B đến mặt phẳng SAC
a) tính thể tích khối chóp
b) tính khoảng cách từ B đến mặt phẳng SAC
Last edited by a moderator: