Toán 7 Giúp mình bài Hình học 7.

bachduongyud

Học sinh
Thành viên
26 Tháng mười một 2021
8
3
21

ngusidan123

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tám 2022
4
3
6
21
Đồng Tháp
ABM đồng dạng CBA (gg)
AB/CB =BM/AB
=> AB/2BM=BM/AB
AB= căn 2 BM => BM/AB=1/căn2 (*)
sin C = BH/BC = 1/2 => BH=BM
sin BAC = BH/AB = BM/AB=1/căn 2
BAC =45
B=105
Đây em nhé .Lâu anh không giải hình phẳng nên chắc cách này không nhanh lắm đâu
 

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    28.5 KB · Đọc: 6
  • Like
Reactions: bachduongyud
Top Bottom