Giúp mình bài hình 9: Tỉ số góc nhọn trong tam giác vuông với!!

S

shortlonghair

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tg ABC: AB=3 cm, AC=6 cm. ^A=120 o. Kẻ phân giác AD. Tính AD?

2. Cho tg ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc vs BC. Chu vi ABH= 9cm, chu vi ACH= 12cm.
Tính chu vi và diện tích tg ABC.

3. Cho h.thang vuông ABCD vuông tại A và D. AD= 12cm; AB= 9cm; BC= 18cm. 2 đuờng chéo cắt nhau tại O. Tính sin AOD?
 
Last edited by a moderator:
S

shortlonghair

1. Cho tg ABC: AB=3 cm, AC=6 cm. ^A=120 o. Kẻ phân giác AD. Tính AD?

2. Cho tg ABC vuông tại A. Kẻ AH vuông góc vs BC. Chu vi ABH= 9cm, chu vi ACH= 12cm.
Tính chu vi và diện tích tg ABC.

3. Cho h.thang vuông ABCD vuông tại A và D. AD= 12cm; AB= 9cm; BC= 18cm. 2 đuờng chéo cắt nhau tại O. Tính sin AOD?

k bạn nào giúp vậy?:confused:Giúp mình đi mấy bạn giỏi toán!! Mình nghĩ mãi hổng ra.hic@-)
 
Top Bottom