N
nguyenvtung_7992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình bài hàm số này với!:
Câu1:
Cho hàm số y=X^3 -3.(a-1)X^2 +3.(a-2)aX +1
Tìm a để hàm số đồng biến trên tập các giá trị của x sao cho 1\leq|x| \leq 2
Câu:2
Cho hàm số y=X^3 -3X^2 -m^2 .X +m
Tìn m để hàm số có cực đại cực tiểu và các điểm cực đại cực tiểu đối xứng nhau qua đường thẳng y=1/2 X - 5/2
Cám ơn các bạn nha!
Câu1:
Cho hàm số y=X^3 -3.(a-1)X^2 +3.(a-2)aX +1
Tìm a để hàm số đồng biến trên tập các giá trị của x sao cho 1\leq|x| \leq 2
Câu:2
Cho hàm số y=X^3 -3X^2 -m^2 .X +m
Tìn m để hàm số có cực đại cực tiểu và các điểm cực đại cực tiểu đối xứng nhau qua đường thẳng y=1/2 X - 5/2
Cám ơn các bạn nha!