\left\{ \begin{array}{l} \frac{3}{1-x}\geq\frac{5}{2x+1} \\ 2x-m+3>0 \end{array} \right.
G gangoinocnha 14 Tháng hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{3}{1-x}\geq\frac{5}{2x+1} \\ 2x-m+3>0 \end{array} \right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{3}{1-x}\geq\frac{5}{2x+1} \\ 2x-m+3>0 \end{array} \right.[/tex]