Z
zuzu_angel246


1, Cho tứ diện ABCD , A(-1;1;0), B(1;2;3), C(0;-1;-1), D(1;-1;-2).Lập pt mặt phẳng (P) cách đều tất cả các đỉnh của tứ diện.
2, Cho M(1;2;-3), N(-1;0;1), P(0;4;-3).Tính V phần không gian giới hạn bởi (MNP) và các mặt phẳng tọa độ.
3, Cho 3 mp:
(M):3x-7y+z-3=0
(N):x-9y-2z+5=0
(P):5x+ny+4z+m=0
Xác định m,n để 3 mp trên cùng đi qua 1 đường thẳng.
Mọi người cố gắng giúp mình nhé. \\
/
2, Cho M(1;2;-3), N(-1;0;1), P(0;4;-3).Tính V phần không gian giới hạn bởi (MNP) và các mặt phẳng tọa độ.
3, Cho 3 mp:
(M):3x-7y+z-3=0
(N):x-9y-2z+5=0
(P):5x+ny+4z+m=0
Xác định m,n để 3 mp trên cùng đi qua 1 đường thẳng.
Mọi người cố gắng giúp mình nhé. \\