\large \sqrt{3} (2\sin ^{^{2}}x - \cos x)+ \sin 2x = 3sinx
S stutigame Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2014 29 0 16 7 Tháng bảy 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx\large \sqrt{3} (2\sin ^{^{2}}x - \cos x)+ \sin 2x = 3sinx3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx\large \sqrt{3} (2\sin ^{^{2}}x - \cos x)+ \sin 2x = 3sinx3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx
kudoshizuka Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng bảy 2015 1,153 170 176 Tuyên Quang ĐẠi học BK HN 7 Tháng bảy 2016 #2 \sqrt{3}(2sin^{2}x -cosx)+sin2x = 3sinx < = > 2\sqrt{3}sin^{2}x - \sqrt{3}cosx + 2sinxcosx - 3sinx =0 < = > 2sinx(\sqrt{3}sinx + cosx)- \sqrt{3}(cosx+\sqrt{3}sinx)=0 < = > (\sqrt{3}sinx + cosx)(2sinx - \sqrt{3})=0 ........
\sqrt{3}(2sin^{2}x -cosx)+sin2x = 3sinx < = > 2\sqrt{3}sin^{2}x - \sqrt{3}cosx + 2sinxcosx - 3sinx =0 < = > 2sinx(\sqrt{3}sinx + cosx)- \sqrt{3}(cosx+\sqrt{3}sinx)=0 < = > (\sqrt{3}sinx + cosx)(2sinx - \sqrt{3})=0 ........
kudoshizuka Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng bảy 2015 1,153 170 176 Tuyên Quang ĐẠi học BK HN 7 Tháng bảy 2016 #3 3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx<=>23sin2x−3cosx+2sinxcosx−3sinx=0<=>2sinx(3sinx+cosx)−3(cosx+3sinx)=0<=>(3sinx+cosx)(2sinx−3)=0........ \sqrt{3}(2sin^{2}x -cosx)+sin2x = 3sinx < = > 2\sqrt{3}sin^{2}x - \sqrt{3}cosx + 2sinxcosx - 3sinx =0 < = > 2sinx(\sqrt{3}sinx + cosx)- \sqrt{3}(cosx+\sqrt{3}sinx)=0 < = > (\sqrt{3}sinx + cosx)(2sinx - \sqrt{3})=0 ........ 3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx<=>23sin2x−3cosx+2sinxcosx−3sinx=0<=>2sinx(3sinx+cosx)−3(cosx+3sinx)=0<=>(3sinx+cosx)(2sinx−3)=0........
3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx<=>23sin2x−3cosx+2sinxcosx−3sinx=0<=>2sinx(3sinx+cosx)−3(cosx+3sinx)=0<=>(3sinx+cosx)(2sinx−3)=0........ \sqrt{3}(2sin^{2}x -cosx)+sin2x = 3sinx < = > 2\sqrt{3}sin^{2}x - \sqrt{3}cosx + 2sinxcosx - 3sinx =0 < = > 2sinx(\sqrt{3}sinx + cosx)- \sqrt{3}(cosx+\sqrt{3}sinx)=0 < = > (\sqrt{3}sinx + cosx)(2sinx - \sqrt{3})=0 ........ 3(2sin2x−cosx)+sin2x=3sinx<=>23sin2x−3cosx+2sinxcosx−3sinx=0<=>2sinx(3sinx+cosx)−3(cosx+3sinx)=0<=>(3sinx+cosx)(2sinx−3)=0........
Như ý Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2016 3 0 16 25 Đồng Tháp 24 Tháng bảy 2016 #4 gõ công thức trên này khó quá, bạn nào hướng dẫn giúp mình với! cảm ơn bạn
Như ý Học sinh mới Thành viên 6 Tháng sáu 2016 3 0 16 25 Đồng Tháp 24 Tháng bảy 2016 #5 đe^ˋ:...⇔23sin2x−3cosx+sin2x−3sinx=0⇔23sin2x+2sinxcosx−3cosx−3sinx=0⇔2sinx.(3sinx+cosx)−3(3sinx+cosx)=0⇔(2sinx−3).(3sinx+cosx)=0đề:... \Leftrightarrow 2\sqrt{3} \sin ^{2}x -\sqrt{3}\cos x +\sin 2x-3\sin x=0 \Leftrightarrow 2\sqrt{3}\sin ^{2}x+2\sin x\cos x -\sqrt{3}\cos x-3\sin x=0 \Leftrightarrow 2\sin x.(\sqrt{3}\sin x+\cos x) -\sqrt{3}(\sqrt{3}\sin x+\cos x)=0 \Leftrightarrow (2\sin x-\sqrt{3}).(\sqrt{3}\sin x+\cos x)=0đe^ˋ:...⇔23sin2x−3cosx+sin2x−3sinx=0⇔23sin2x+2sinxcosx−3cosx−3sinx=0⇔2sinx.(3sinx+cosx)−3(3sinx+cosx)=0⇔(2sinx−3).(3sinx+cosx)=0
đe^ˋ:...⇔23sin2x−3cosx+sin2x−3sinx=0⇔23sin2x+2sinxcosx−3cosx−3sinx=0⇔2sinx.(3sinx+cosx)−3(3sinx+cosx)=0⇔(2sinx−3).(3sinx+cosx)=0đề:... \Leftrightarrow 2\sqrt{3} \sin ^{2}x -\sqrt{3}\cos x +\sin 2x-3\sin x=0 \Leftrightarrow 2\sqrt{3}\sin ^{2}x+2\sin x\cos x -\sqrt{3}\cos x-3\sin x=0 \Leftrightarrow 2\sin x.(\sqrt{3}\sin x+\cos x) -\sqrt{3}(\sqrt{3}\sin x+\cos x)=0 \Leftrightarrow (2\sin x-\sqrt{3}).(\sqrt{3}\sin x+\cos x)=0đe^ˋ:...⇔23sin2x−3cosx+sin2x−3sinx=0⇔23sin2x+2sinxcosx−3cosx−3sinx=0⇔2sinx.(3sinx+cosx)−3(3sinx+cosx)=0⇔(2sinx−3).(3sinx+cosx)=0