giúp mình bài dòng điện xoay chiều này với

N

nguyenanh1506

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một đoạn mạch xoay chiểu chỉ có cuông cảm thuần có hệ số tự cảm L=1/PI. Đặt điện áp xoay chiêù có tần số 50hz vào 2 đầu đoạn mạch. Tại thời điểm mà điện áp 2 đầu mạch có giá trị 100căn 3 thì cường đọđòng điện trog mạch là 1. Điện áp hiệu dụng 2 đầu cuộn cảm có giá trị
A. UL =100 căn2V. B. UL =100căn6 V. C. UL = 50 căn6V. D. UL = 50 căn3V
 
D

dangkhoa_nvk

i=Iosinwt u=U0coswt => (i/I0)^2 +(u/U0)^2=1 Mặt khác U0 =I0*Zl giải ra ta có U0=200 =>U=100căn2 đáp án A
 
Top Bottom