giup minh bai đồ thị của hàm số này nhé

B

braga

[TEX]a) \ D(4;-3)[/TEX]

b. độ dài từ điểm A-->B là [TEX]3+3=6(cm)[/TEX]

Diện tích hình vuông là [TEX]6.6=36(cm^2)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

doremonmeou

bạn ơi bài này bạn vẽ đồ thị ra là biết thôi@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
 
C

chanhboy_findmylove

[TEX]a) \ D(4;-3)[/TEX]

b. độ dài từ điểm A-->B là [TEX]3+3=6(cm)[/TEX]

Diện tích hình vuông là [TEX]6.6=36(cm^2)[/TEX]

a. toạ độ của điểm D là (4;-3)
b. diện tích hình vuông ABCD là :
- độ dài 1 cạnh của hình vuông có thể nói là độ dài từ A--> B là : 3+3=6(cm)
từ đó suy ra : S= 6.6=36(cm^2)
 
Top Bottom