Giúp mình bài điện xoay chiều này với.

I

iamzero2009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ĐH A_2009:
ĐẶt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U vào hai đầu AB gồm L,R,C theo đúng thứ tự trên.Điện áp giữa hai đầu đoạn AB lệch pha [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX]so với điện áp giữa hai đầu đoạn mạch NB(NB là đoạn mạch gồm R và C).Hệ thức nào sau đây đúng:
A.[TEX]U_C^2=U_R^2+U_L^2+U^2[/TEX]
B.[TEX]U^2=U_R^2+U_C^2+U_L^2[/TEX]
C.[TEX]U_L^2=U^2+U_C^2+U_R^2[/TEX]
D.[TEX]U_R^2=U_L^2+U_C^2+U^2[/TEX]
 
I

iamzero2009

cả bài này nữa:
Đặt điện áp [TEX]u=U_0cos(100\pi t-\frac{\pi}{3})[/TEX] (V) vào hai đầu tụ có điện dung
[TEX]C=\frac{2.10^{-4}}{\pi}[/TEX]. Ở thời điểm điện áp hiệu dụng giữa hai đầu tụ là 150V thìcường độ dòng điện trong mạch là 4A. Biểu thức cường độ dòng điện trong mạch là:
A.[TEX]i=5cos(100\pi t+\frac{\pi}{6})[/TEX] (A)
B.[TEX]i=4\sqrt{2}cos(100\pi t-\frac{\pi}{6})[/TEX] (A)
C.[TEX]i=4\sqrt{2}cos(100\pi t+\frac{\pi}{6})[/TEX] (A)
D.[TEX]i=5cos(100\pi t-\frac{\pi}{6})[/TEX] (A)
 
C

cold_person

2 câu đề 2009 đây mà ............................................................
 
H

hiepsi1992

tụ chon C vj` B :D la` loai.
con` A thi` khj thay vao` thay' sai the' thuj
ma` con` C la` thay' dung':p
 
H

hat_1210

Câu 1 : chọn C bạn vẽ giản đồ vecto ra
Câu 2 :
a.jpg
 
Top Bottom