Giúp mình bài 3 với ạ
ChickenGolden Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2022 62 32 26 17 Thanh Hóa 3 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 với ạ Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 3 với ạ
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 3 Tháng mười một 2022 #2 Ta có: [imath]F=m.a\Rightarrow a=0,54 m/s^2[/imath] Lại có: [imath]v^{2}-v^{2}_0=2as[/imath] [imath]v_0=0[/imath] từ đây ta sẽ tìm đưuọc [imath]v[/imath] là vận tốc cuối Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề chuyển động thẳng biến đổi đều Reactions: ChickenGolden
Ta có: [imath]F=m.a\Rightarrow a=0,54 m/s^2[/imath] Lại có: [imath]v^{2}-v^{2}_0=2as[/imath] [imath]v_0=0[/imath] từ đây ta sẽ tìm đưuọc [imath]v[/imath] là vận tốc cuối Chúc bạn học tốt Tham khảo thêm tại Chuyên đề chuyển động thẳng biến đổi đều