giup minh ai nay voi

L

leoson

Last edited by a moderator:
V

vietnhat02

đơn vị khoảng cách từ 2 khe đến màn là bao nhiêu****************************????????
 
N

nguyenhathu1994

Bài này dễ mà bạn,chỉ áp dụng công thức là ra thôi màk
5i=4,5 => i=0,9 mm
bước sóng = ai/D =0,75 um:D
 
N

nhan_lil

@@ cai cau nay mang ve cho lop 1 no con giai dc cho so khoang van la 5 do rong la 4,5 =>i ma co a , co D rui ma ko tinh dc lamda @@ bo tay
 
C

concabietbay

ta có: x = |k2-k1|i = |7-2|*{landa*D}/a
=>landa={a*x}/D*5=0.75MIORMET.
Cùng phía thì k2 và k1 cùng dấu,và ngược lại.
 
Top Bottom