K
kibo_13
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ 1< cosA +cosB + cosC \leq[tex]\frac{3}{2}[/tex]
2/1 < sin[tex]\frac{A}{2}[/tex] + sin[tex]\frac{B}{2}[/tex] + sin[tex]\frac{C}{2}[/tex]\leq[tex]\frac{3}{2}[/tex]
3/ sinA x sinB x sinC \leq(3[tex]\sqrt{3}[/tex])/2
4/ cosA.cosB.cosC \leq[tex]\frac{1}{{8}[/tex]
2/1 < sin[tex]\frac{A}{2}[/tex] + sin[tex]\frac{B}{2}[/tex] + sin[tex]\frac{C}{2}[/tex]\leq[tex]\frac{3}{2}[/tex]
3/ sinA x sinB x sinC \leq(3[tex]\sqrt{3}[/tex])/2
4/ cosA.cosB.cosC \leq[tex]\frac{1}{{8}[/tex]