A 
		
                       
                anhdkve
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				bài 1: CMR n^3 - 3n^2 - n+3 chia hết cho 48 với n là số nguyên lẻ
bài 2: Cho a+b+c=1. Tính giá trị của :
F= (a-b)/(b+1+2c) + (3b+4c)/(c-a+2) + c/(2a+b-3)
bài 3: Cho a, b, c là 3 số khác nhau và khác 0 thỏa mãn tổng các nghịch đảo của chúng bằng 0.
1) Chứng tỏ: a^2 + 2bc= (a-b)(a-c)
2) Thu gọn A= bc/(a^2 + 2bc) + ca/(b^2 + 2ca) + ab/(c^2 + 2ab)
bài 4:Tìm cặp số (x;y) thỏa mãn:
(x+3)/3 = (2y-5)/7 = (x+2y-2)/(y+4)
thanks mấy bạn nhju lắm!


			
			bài 2: Cho a+b+c=1. Tính giá trị của :
F= (a-b)/(b+1+2c) + (3b+4c)/(c-a+2) + c/(2a+b-3)
bài 3: Cho a, b, c là 3 số khác nhau và khác 0 thỏa mãn tổng các nghịch đảo của chúng bằng 0.
1) Chứng tỏ: a^2 + 2bc= (a-b)(a-c)
2) Thu gọn A= bc/(a^2 + 2bc) + ca/(b^2 + 2ca) + ab/(c^2 + 2ab)
bài 4:Tìm cặp số (x;y) thỏa mãn:
(x+3)/3 = (2y-5)/7 = (x+2y-2)/(y+4)
thanks mấy bạn nhju lắm!
 
				
		