G
godrortol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 . Rút gọn
[TEX](5 + \sqrt{24}) . (49 - 20\sqrt{6}) . \sqrt{5 - 2\sqrt{6}}[/TEX]
[TEX]\frac{a\sqrt{b} + b}{a - b}. \sqrt{\frac{ab + b^2 - \sqrt{2ab^3}}{a.(a + 2\sqrt{b}) + b}} + \frac{1}{\sqrt{a} - \sqrt{b}} [/TEX]
2. A = [TEX](\frac{\sqrt{x} + 1}{\sqrt{x} - 1}- \frac{\sqrt{x} - 1}{\sqrt{x} + 1} ) . 2\sqrt{x} - 2[/TEX]
a . Rút gọn A
b . Tìm x sao cho x giá tri nguyên
[TEX](5 + \sqrt{24}) . (49 - 20\sqrt{6}) . \sqrt{5 - 2\sqrt{6}}[/TEX]
[TEX]\frac{a\sqrt{b} + b}{a - b}. \sqrt{\frac{ab + b^2 - \sqrt{2ab^3}}{a.(a + 2\sqrt{b}) + b}} + \frac{1}{\sqrt{a} - \sqrt{b}} [/TEX]
2. A = [TEX](\frac{\sqrt{x} + 1}{\sqrt{x} - 1}- \frac{\sqrt{x} - 1}{\sqrt{x} + 1} ) . 2\sqrt{x} - 2[/TEX]
a . Rút gọn A
b . Tìm x sao cho x giá tri nguyên