C
cuongduoiub
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình:
[TEX]2cos6x + 2cos2x - (\sqrt3).cos2x = sin2x + (\sqrt3)[/TEX]
giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{2.x^2 + x- \frac{1}{y} = 2}\\{y - y^2.x - 2.y^2=-2}[/TEX]
tính tích phân
[tex]\int\limits_{0}^{1} x^2.sinx^3 + \frac{\sqrt x}{1 + x} dx[/tex]
[TEX]2cos6x + 2cos2x - (\sqrt3).cos2x = sin2x + (\sqrt3)[/TEX]
giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{2.x^2 + x- \frac{1}{y} = 2}\\{y - y^2.x - 2.y^2=-2}[/TEX]
tính tích phân
[tex]\int\limits_{0}^{1} x^2.sinx^3 + \frac{\sqrt x}{1 + x} dx[/tex]