P
phantom05
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Trong hệ Oxyz cho [tex]d_1[/tex] : [tex] \frac{x}{1}=\frac{y}{1}=\frac{z}{2}[/tex] ;[tex] d_2 : \frac{x+1}{-2}=\frac{y}{1}=\frac{z-1}{1}[/tex].Viết phương trình đường thẳng song song với mp (P) :[tex] x-y+z-\frac{8}{7}=0 [/tex]và cắt[tex] d_1 , d_2 [/tex] tại [tex]M , N[/tex] sao cho [tex]MN= \sqrt2 [/tex]
2, Trong hệ Oxy cho [tex]A (2;4)[/tex], [tex]B(1;3)[/tex] và [tex]d: x-y-1=0.[/tex]
a,Viết phương trình đường thẳng [tex] \delta [/tex] qua [tex] A [/tex] và tạo với d góc [tex] 60^o.[/tex]
b,Tìm điểm [tex]M \in d [/tex] để AM+BM nhỏ nhất.
2, Trong hệ Oxy cho [tex]A (2;4)[/tex], [tex]B(1;3)[/tex] và [tex]d: x-y-1=0.[/tex]
a,Viết phương trình đường thẳng [tex] \delta [/tex] qua [tex] A [/tex] và tạo với d góc [tex] 60^o.[/tex]
b,Tìm điểm [tex]M \in d [/tex] để AM+BM nhỏ nhất.
Last edited by a moderator: