giúp mình 2 câu đánh dấu với ạ :((
H hoangthhlam@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2018 7 4 6 4 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giang Thu Học sinh mới Thành viên 25 Tháng chín 2018 3 1 6 23 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 4 Tháng mười 2018 #2 Câu 37:A vì vật chuyển độg thẳng biến đổi đều Câu 38: B Vì S= (1/2)a× t^2 (S/4)=(1/2)a× t1^2 =>(t/t1)^2= 4 => t1=0,5t
Câu 37:A vì vật chuyển độg thẳng biến đổi đều Câu 38: B Vì S= (1/2)a× t^2 (S/4)=(1/2)a× t1^2 =>(t/t1)^2= 4 => t1=0,5t