N
neroboy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1 : Cho 2 số thực x, y tm: x^2 + xy +y^2 \leq 2
Tìm GTLN của : P= x^2 - xy + y^2
B2:Cho 3 số thực x, y, z không âm thỏa mãn : x^3 + y^3 + z^3 =3
Tìm GTLN của S= a+b+c
>->->->->->-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
Tìm GTLN của : P= x^2 - xy + y^2
B2:Cho 3 số thực x, y, z không âm thỏa mãn : x^3 + y^3 + z^3 =3
Tìm GTLN của S= a+b+c
>->->->->->-
@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-