T
tuongquanquatmo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gíup mình 2 bài tích phân này với:
[TEX]\int_{\frac{\pi }{3}}^{\frac{\pi }{2}}\frac{\sqrt[3]{{sin}^{3}x-sinx}.cotx}{{sin}^{3}x}dx[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{{sin}^{3}x}{1+{cos}^{2}x}dx[/TEX]
[TEX]\int_{\frac{\pi }{3}}^{\frac{\pi }{2}}\frac{\sqrt[3]{{sin}^{3}x-sinx}.cotx}{{sin}^{3}x}dx[/TEX]
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{{sin}^{3}x}{1+{cos}^{2}x}dx[/TEX]