Giúp Mình 1 Câu Về Hệ Phương Trình

C

conga222222

$\eqalign{
& {x^2} + {y^2} = 2 \cr
& \cos i: \cr
& 2 = {x^2} + {y^2} \ge 2\left| {xy} \right| \cr
& \leftrightarrow \left| {xy} \right| \le 1 \to - 1 \le xy \le 1 \to xy + 2 > 0 \cr
& TH1:\;x > y \cr
& \to {2^x} > {2^y} \leftrightarrow {2^x} - {2^y} > 0 \cr
& y - x < 0 \to \left( {y - x} \right)\left( {xy + 2} \right) < 0 \cr
& \to pt\;(1)\;vo\;nghiem\; \to he\;vo\;nghiem \cr
& TH2:x < y \cr
& tuong\;tu\;he\;vo\;nghiem \cr
& TH3:x = y \cr
& \to .... \cr
& \to x = y = \pm 1 \cr} $
 
Top Bottom