giúp mìn vs

H

hoangtu99_kute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mấy bạn ơi, gần tới thi rùi:-SS bạn nào tốt cho mình vài đề toán để kì thi này mình được điểm cao nha. thanks trước:p:p:p
sẵn giải giúp mình bài này lun:" Tìm x,y,z trong các trường hợp sau đây bạn sẽ thấy điều kì lạ. Hãy phát hiện điều kì lạ ấy.
a)5x=6,25; 5+x=6,25
b)3/4y=-2,25; 3/4+y=-2,25
c)0,95z=-18,05; 0,95+z=-18,05:D
 
Top Bottom