Giúp mik với
M MinhHoaNguyen175 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2018 27 4 21 25 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 1 Tháng mười hai 2018 #2 áp dụng định luật II N: F+P+N+Fmst=ma (vecto hết nha) Oy:N=P=mg=100.10=1000 N Ox:F-Fmst=F-mg.muy=200-100=100=ma=>a=1m/s2 S=vot+at2/2=1.25/2=12,5 m Reactions: MinhHoaNguyen175
áp dụng định luật II N: F+P+N+Fmst=ma (vecto hết nha) Oy:N=P=mg=100.10=1000 N Ox:F-Fmst=F-mg.muy=200-100=100=ma=>a=1m/s2 S=vot+at2/2=1.25/2=12,5 m
M MinhHoaNguyen175 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười một 2018 27 4 21 25 Hà Nội THPT Hoàng Văn Thụ 1 Tháng mười hai 2018 #3 gaxriu nguyên said: áp dụng định luật II N: F+P+N+Fmst=ma (vecto hết nha) Oy:N=P=mg=100.10=1000 N Ox:F-Fmst=F-mg.muy=200-100=100=ma=>a=1m/s2 S=vot+at2/2=1.25/2=12,5 m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bn nha
gaxriu nguyên said: áp dụng định luật II N: F+P+N+Fmst=ma (vecto hết nha) Oy:N=P=mg=100.10=1000 N Ox:F-Fmst=F-mg.muy=200-100=100=ma=>a=1m/s2 S=vot+at2/2=1.25/2=12,5 m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bn nha