Toán 10 Tìm tất cả các tập X

Yến nhi456

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2019
10
2
6
22
Bắc Kạn
Trường đồng an

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
:p giải nhanh dùm mik nhaa:>(Cho tập A={a;b;c;d;e} ; B={a;c;1;f}
Tìm tất cả các tập X sao cho X là con của A đồng thời X là con của B
Nếu X vừa là con của A vừa là con của B thì [tex]X\subset \left ( A\cap B \right )[/tex]
[tex]\Rightarrow X=\varnothing ;X=\left \{ a \right \};X=\left \{ c \right \};X=\left \{ a;c \right \}[/tex]
 
Top Bottom