![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Chyển các só sau ra phân số 3.(5) và -17.(23)
ý bạn là: 3,(5) và -17,(23) ???Chyển các só sau ra phân số 3.(5) và -17.(23)
3 nhân 5 bạn ơiý bạn là: 3,(5) và -17,(23) ???
nếu vậy thì:
ta có: 1/9=0,(1)
áp dụng:
3,(5)=3+0,(5)=3+5.1/9=3+5/9=...
-17,(23)=-[17+23.1/9]=...
bạn ghi đề viết cái dấu chấm mình tưởng nhân :Vý bạn là: 3,(5) và -17,(23) ???
nếu vậy thì:
ta có: 1/9=0,(1)
áp dụng:
3,(5)=3+0,(5)=3+5.1/9=3+5/9=...
-17,(23)=-[17+23.1/9]=...
mình nghĩ là 3,(5) chứ nếu 3 nhân 5 thì ngoặc đơn làm gì bạn!!!3 nhân 5 bạn ơi![]()
3,5 ko cần ngoặc mà bạnmình nghĩ là 3,(5) chứ nếu 3 nhân 5 thì ngoặc đơn làm gì bạn!!!![]()
bạn cho đề sai thì phảiChyển các só sau ra phân số 3.(5) và -17.(23)
số thập phân vô hạn tuần hoànmình nghĩ là 3,(5) chứ nếu 3 nhân 5 thì ngoặc đơn làm gì bạn!!!![]()
đề đúng nhưng ko ai hiểu ý thôiđề sai hả trời![]()
với lại nếu nhân thì chuyển phân số làm gìmình nghĩ là 3,(5) chứ nếu 3 nhân 5 thì ngoặc đơn làm gì bạn!!!![]()
đúng thiệtvới lại nếu nhân thì chuyển phân số làm gì![]()
ý bạn ấy là 3 phẩy chu kì 5 tức 3,55555555555555555...... chắc tại bấm máy tính nhiều quá nên dấu , lộn thành dấu . còn dấu chu kì thì thành dâu ()Chyển các só sau ra phân số 3.(5) và -17.(23)
Một loạt thánh đoán suy nghĩ của người khác. Hãy đọc và diễn giải theo đúng những gì bạn đọc được!
"Trên đà phát triển của xã hội , công nghệ thông tin , trí tuệ nhân tạo , gì gì đấy ,..... lần lượt xuất hiện đòi hỏi sự phát triển về trí não của con người . Vì vậy cần phải khai thác tối ưu những gì bạn nhìn và thấy mới có thể thích nghi được "Một loạt thánh đoán suy nghĩ của người khác. Hãy đọc và diễn giải theo đúng những gì bạn đọc được!
3,(5) là số thập phân tuần hoàn bạn ơi3,5 ko cần ngoặc mà bạn![]()
có dấu nhân mà bạn3,(5) là số thập phân tuần hoàn bạn ơi