giúp mik` nhá

X

xuannguyen4693

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đường cong y=x^2 +1 , tiếp tuyến vs đường này tại điểm M (2;5) và trục 0y
dáp án 8\3

[TEX]*[/TEX] tiếp tuyến tại [TEX]M(2,5):[/TEX][TEX]y=4x-3[/TEX]
[TEX]*[/TEX] Vẽ hình
[TEX]*S=\int_0^2[x^2+1-(4x-3]dx=\int_0^2(x-2)^2dx=\frac{1}{3}(x-2)^3\|_0^2=\frac{8}{3}(dvdt)[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom