giúp mìk mon toán với mai mìk nộp rồi!

T

tyc.about_you

1) Với x=3, y=2, thay vào hệ ta có:
[TEX]\Leftrightarrow[/TEX]9m-4n=5m
6m-4n=-2
- Giải hệ phương trình theo phương pháp thông thường thế hoặc cộng đại số bạn sẽ được kết quả m= n= -1. Muốn kiểm tra kết quả bạn thay lại vào hệ thấy x=3, y=2 thỳ kết quả đúng đó.:p:p
2) a) Với m=3, thay vào hệ phương trình, có:
3x+2y=5
7x+4y=8 --> Giải hệ phương trình này theo phương pháp thông thường được x=-2, y=5,5.
--> Kết luận: Vậy với m=3 thỳ phương trình có nghiệm (x;y)=(-2;5,5).
b) Câu này mai mình làm nhé bùn ngủ quá rùi :)|:)|
 
Top Bottom