Xác định các tập hợp X sao cho: {a;b} ⊂ X ⊂ {a;b;c;d}
Yến nhi456 Học sinh mới Thành viên 4 Tháng bảy 2019 10 2 6 20 Bắc Kạn Trường đồng an 4 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định các tập hợp X sao cho: {a;b} ⊂ X ⊂ {a;b;c;d}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định các tập hợp X sao cho: {a;b} ⊂ X ⊂ {a;b;c;d}
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 4 Tháng bảy 2019 #2 mỗi tập hợp cũng là tập con của chính nó {a;b} là tập con x => x phải chứa a và b x là tập con {a;b;c;d} => x có thể có tối đa 4 phần tử *)x có 2 phần tử => x={a;b} *)x 3 phần tử => x có thể là {a;b;c} ; {a;b;d} *)x 4 phần tử => x={a;b;c;d} Reactions: Yến nhi456, Ngoc Anhs and mỳ gói
mỗi tập hợp cũng là tập con của chính nó {a;b} là tập con x => x phải chứa a và b x là tập con {a;b;c;d} => x có thể có tối đa 4 phần tử *)x có 2 phần tử => x={a;b} *)x 3 phần tử => x có thể là {a;b;c} ; {a;b;d} *)x 4 phần tử => x={a;b;c;d}