P
phatnaruto
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho Tam giác ABC , AD,BE,CF l[FONT="]ần lượt là phân giác góc A, góc B , góc C ( D thuộc BC , E thuộc AC, F thuộc AB)[/FONT]
[FONT="]CMR: [/FONT]Diện tích của tam giác DEF = [TEX] \frac{1}{4}[/TEX] diện tích tam giác ABC \Leftrightarrow Tam giác ABC đều
2,Cho tam giác ABC nhọn, AD , BE , CF lần lượt là các đường cao của tam giác ABC.CMR
Diện tích của tam giác DEF = [TEX] \frac{1}{4}[/TEX] diện tích tam giác ABC \Leftrightarrow Tam giác ABC đều
Mik xin cảm ơn
[FONT="]CMR: [/FONT]Diện tích của tam giác DEF = [TEX] \frac{1}{4}[/TEX] diện tích tam giác ABC \Leftrightarrow Tam giác ABC đều
2,Cho tam giác ABC nhọn, AD , BE , CF lần lượt là các đường cao của tam giác ABC.CMR
Diện tích của tam giác DEF = [TEX] \frac{1}{4}[/TEX] diện tích tam giác ABC \Leftrightarrow Tam giác ABC đều
Mik xin cảm ơn