Vật lí 10 Chuyển động có ma sát

ngocmaicstn911.vn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng hai 2020
11
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

84530225_1556592494508311_1418663440586637312_n.jpg
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
21
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
5.a) Do vận tốc ko đổi nên a=0 =>[tex]F=F_{ms}=N.\mu =20000.0,2=4000(N)[/tex]
b) Lúc này thì [tex]a=g.sin(\alpha )=10.sin(30)=5(m/s^2)[/tex]
Lại có [tex]v^2-v_{0}^2=2aS\Leftrightarrow 20^2-(\frac{5}{3})^2=2.5.S\Rightarrow S=39,72(m)[/tex]
c) Lúc này thì [tex]a=\frac{0^2-20^2}{200.2}=-1(m/s^2)[/tex]
=> [tex]\mu =0,1[/tex]
 
Top Bottom