Toán 9 Giup mih Zs

Cao Việt Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2018
195
88
61
21
Bình Dương
Trường THCS An Bình
[tex](\sqrt{72}-2\sqrt{2}+\sqrt{45})\sqrt{2}-\sqrt{90}=(6\sqrt{2}-2\sqrt{2}+\sqrt{45})\sqrt{2}-\sqrt{90}=12-4+\sqrt{90}-\sqrt{90}=8[/tex]
 

Cao Việt Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2018
195
88
61
21
Bình Dương
Trường THCS An Bình
[tex]=\sqrt{\frac{49}{16}*\frac{64}{25}*\frac{196}{81}}-\sqrt{\frac{25}{81}*\frac{16}{49}*\frac{196}{9}}=\frac{7}{4}*\frac{8}{5}*\frac{14}{9}-\frac{5}{9}*\frac{4}{7}*\frac{14}{3}=\frac{388}{135}[/tex]
bạn kiểm tra lại nha
 

Trần Văn An Thi

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười hai 2018
16
1
6
25
Bình Định
Thcs hoai chau bac
[tex]=\sqrt{\frac{49}{16}*\frac{64}{25}*\frac{196}{81}}-\sqrt{\frac{25}{81}*\frac{16}{49}*\frac{196}{9}}=\frac{7}{4}*\frac{8}{5}*\frac{14}{9}-\frac{5}{9}*\frac{4}{7}*\frac{14}{3}=\frac{388}{135}[/tex]
bạn kiểm tra lại nha
Bạn giải giúp mình mấy câu nsyf đc hk
 

Attachments

  • IMG20190101135958.jpg
    IMG20190101135958.jpg
    101.2 KB · Đọc: 58
Top Bottom