G
girlnoidoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 tụ điện có điện dung C1=10pF đc. tích điện bởi hiệu điện thế U1=60V. tụ điện thứ 2 có điện dung c2=30pF đc. tích điện bởi hiệu điện thế U2=100V
a) tính điện tích Q1, Q2 của 2 tụ điện đã cho
b) nối các bản mang điện tích cùng dấy của 2 tụ điện với nhau. hỏi hddt U' trên mỗi tụ điện sau khi nối là bao nhiêu?
a) tính điện tích Q1, Q2 của 2 tụ điện đã cho
b) nối các bản mang điện tích cùng dấy của 2 tụ điện với nhau. hỏi hddt U' trên mỗi tụ điện sau khi nối là bao nhiêu?