M
murcielago
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]a/ Tinh t[/FONT]ổ[FONT=.VnTime][FONT=.VnTime]ng;[/FONT][/FONT]
[FONT=.VnTime][tex]S=\frac{1}{ 100\sqrt{101} + 101\sqrt{100}} + \frac{1}{ 101\sqrt{102} + 102\sqrt{101}}+...+ \frac{1}{ 1023\sqrt{1024}+1024\sqrt{1023}}[/tex][/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]
[FONT=.VnTime]b/ Giai PT:[/FONT]
[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+1}=1+\sqrt{x^2+x}[/tex]
Nếu có thời gian thì làm hộ mình luôn bài này nha:
Cho hình thang ABCD ( AB // CD ) . ĐƯờng tròn tâm O nội tiếp hình thang và tiếp xúc với AB, CD thứ tự tại M, N .
a/ C/m : MA/ MB = NC/ ND
b/ Biết AB = 4cm, BC = 6cm , BM = 2 AM . Tính diện tích ABCD

[FONT=.VnTime][tex]S=\frac{1}{ 100\sqrt{101} + 101\sqrt{100}} + \frac{1}{ 101\sqrt{102} + 102\sqrt{101}}+...+ \frac{1}{ 1023\sqrt{1024}+1024\sqrt{1023}}[/tex][/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]
[FONT=.VnTime]b/ Giai PT:[/FONT]
[tex]\sqrt{x}+\sqrt{x+1}=1+\sqrt{x^2+x}[/tex]
Nếu có thời gian thì làm hộ mình luôn bài này nha:
Cho hình thang ABCD ( AB // CD ) . ĐƯờng tròn tâm O nội tiếp hình thang và tiếp xúc với AB, CD thứ tự tại M, N .
a/ C/m : MA/ MB = NC/ ND
b/ Biết AB = 4cm, BC = 6cm , BM = 2 AM . Tính diện tích ABCD
Last edited by a moderator: