Giúp mấy bài toán.

M

mr_cross_fire

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình có mấy bài toán không biết dễ hay khó nhưng mong các bạn giải giúp nhé !!

1. Biết
gif.latex
gif.latex
. Tính giá trị của biểu thức
gif.latex


Còn bài nào đợi mình post tiếp.

Giúp mình nha.
 
H

harrypham

Mình có mấy bài toán không biết dễ hay khó nhưng mong các bạn giải giúp nhé !!

1. Biết
gif.latex
gif.latex
. Tính giá trị của biểu thức
gif.latex


Còn bài nào đợi mình post tiếp.

Giúp mình nha.

Không nhất thiết phải có thêm điều kiện
gif.latex
(vì điều này hiển nhiên đúng theo
gif.latex
)

Từ [TEX]\frac{a}{a_1}= \frac{b}{b_1}= \frac{c}{c_1} = \frac{2a-3b+c}{2a_1-3b_1+c_1}=3[/TEX].

 
Top Bottom