cho A = 2009.2010-2/ 2008+2008.20010 B=-2009.20102010/20092009.2010 So sánh A và B
T trungnhanlop6.1 13 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 2009.2010-2/ 2008+2008.20010 B=-2009.20102010/20092009.2010 So sánh A và B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 2009.2010-2/ 2008+2008.20010 B=-2009.20102010/20092009.2010 So sánh A và B
T tanngoclai 14 Tháng tư 2012 #3 [TEX]A=\frac{2009.2010-2}{2008+2008.2010}=\frac{2008.2010+2010-2}{2008+2008.2010}=\frac{2008.2010+2008}{2008+2008.2010}=1[/TEX] [TEX]B=\frac{-2009.20102010}{20092009.2010}=\frac{-2009.2010.10001}{2009.10001.2010}=-1[/TEX] \Rightarrow A > B
[TEX]A=\frac{2009.2010-2}{2008+2008.2010}=\frac{2008.2010+2010-2}{2008+2008.2010}=\frac{2008.2010+2008}{2008+2008.2010}=1[/TEX] [TEX]B=\frac{-2009.20102010}{20092009.2010}=\frac{-2009.2010.10001}{2009.10001.2010}=-1[/TEX] \Rightarrow A > B