Giúp mấy bài cái(cũng k khó lắm)

C

cuonghyp1997

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho tam giác ABC, độ dài 3 cạnh là a,b,c.Chiều cao là HA,HB,HC.Biết b>c.CM:b+HB>c+HC.
b. Tìm ĐK của tam giác để b+HB=c+HC.

2.ABCD là hbh.O nằm trong hbh.CM: S AOD+ S BOC=S AOB+S COD
b)E,F thuộc AB,BC.M,n,K là trđiểm DE,DF,EF. AM cát CN=I.
CM:B,I,K thăng hàng.
 
V

vituonglaividai

888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888
 
Top Bottom