giúp m` bài toán vectơ nha

M

mileycyrus3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho tam gjác ABC, lấy M,N,P sao cho MB = 3MC; NA + 3NC=0 và PA + PB = 0
( MB,MC,NA,NC,PA,PB,0 là các vectơ)
a) tính PM, PN theo AB VÀ AC
b) cm: M,N,P thẳg

2) cho tam giác ABC; I,J nằm trên cạnh BC và BC keó dài sao cho 2CI = 3BI, 5JB=2JC
a) tính AI, AJ theo AB, AC
b) G là trọng tâm . tính AG theo AB và AC
( AI, AB, AC, AJ, AG là các vectơ)

3) cho tam giác ABC, G là trọng tâm, I đốj xứng B qua G. M là trug đjểm BC. tính
AI, CI, MI theo AB, AC( AI, CI, MI, AB, AC là các vectơ)
 
M

mileycyrus3003

1) cho tam gjác ABC, lấy M,N,P sao cho vecto MB = 3vtMC; vtNA + 3vtNC=vt0 và vtPA + vtPB = vt0

a) tính vtPM, vtPN theo vtAB VÀ vtAC
b) cm: M,N,P thẳg

2) cho tam giác ABC; I,J nằm trên cạnh BC và BC keó dài sao cho 2CI = 3BI, 5JB=2JC
a) tính vtAI,vt AJ theo vtAB, vtAC
b) G là trọng tâm . tính vtAG theo vtAB và vtAC
( AI, AB, AC, AJ, AG là các vectơ)

3) cho tam giác ABC, G là trọng tâm, I đốj xứng B qua G. M là trug đjểm BC. tính
vtAI, vtCI, vtMI theo vtAB,vtAC( AI, CI, MI, AB, AC là các vectơ)
 
Top Bottom